Sunday, 27/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Nam Đế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tuyển sinh lớp 6 năm học 2019 - 2020

Trường THCS Lý Nam Đế, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội được thành lập năm 2016. Mặc dù còn non trẻ nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục.

Trường THCS Lý Nam Đế, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội được thành lập năm 2016. Mặc dù còn non trẻ nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục.
Trong những năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành thành phố, của quận Nam Từ Liêm, của phường Tây Mỗ, của nhân dân và Hội cha mẹ học sinh trên địa bàn, nhà trường đã được đầu tư nâng cấp rất nhiều với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch đẹp. Hệ thống các phòng học thoáng mát. Nhà trường có Thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng Tin học, phòng học Ngoại ngữ, phòng Đọc, phòng Ăn và các phòng Đa năng khác,… Đặc biệt, năm học 2019 - 2020, nhà trường sẽ được đầu tư xây dựng giai đoạn 2 gồm 13 phòng học, các phòng chức năng rộng rãi như: phòng học Nhạc, Phòng học Họa, phòng bán trú cho học sinh,…
Nhà trường đã được công nhận đạt “Trường chuẩn Quốc gia”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Nhà trường Văn hóa”, “Tập thể lao động tiên tiến cấp quận”,…
Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt - Học tốt”; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; quan tâm xây dựng, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Tới nay, 100% giáo viên soạn giáo án điện tử; sử dụng đồ dùng dạy học; tích cực đổi mới phương pháp; có nhiều sáng kiến kinh nghiệm; có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố.
Chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh được nâng cao. Tỉ lệ học sinh giỏi, khá đạt gần 80%; học sinh xét tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%; học sinh thi đỗ vào các trường THPT gần 90%; nhiều em đạt học sinh giỏi cấp Quận và cấp Thành phố. Không chỉ học giỏi mà học sinh của trường còn đạt nhiều giải cao trong các đợt hội diễn văn nghệ, thi đấu TDTT cấp Quận và cấp Thành phố.

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÝ NAM ĐẾ- NƠI CHẮP NHỮNG CÁNH ƯỚC MƠ TUỔI THƠ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 20
Tháng 11 : 1.011
Tháng trước : 1.225
Năm 2022 : 255.362
Năm trước : 9.237
Tổng số : 271.110