Saturday, 25/05/2019|

XUÂN YÊU THƯƠNG

Cùng với việc dạy và học, các thầy giáo, cô giáo, các bác phụ huynh ở trường THCS Lý Nam Đế luôn quan tâm đến các học sinh nghèo bằng những lời động viên ân cần, bằng những việc làm thiết thực. Hoà trong không khí chào đón mùa xuân, trường THCS Lý Nam Đế đã tặng 12 suất quà cho 12 học sinh nghèo vươn lên trong học tập của các lớp. Tuy vật chất chưa nhiều nhưng đó là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao với các em. Nó làm vơi đi những nỗi buồn, những khó khăn trong cuộc sống. Ngọn lửa sẻ chia, ngọn lửa mới lan toả. Thầy cô mong sao các em học sinh trường Lý Nam Đế biết yêu thương và sẻ chia với bạn bè của mình để niềm vui được nhân lên trong dịp Tết đến, xuân về!

Năm 2019 : 875