Thứ sáu, 28/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Nam Đế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vòng sơ khảo cuộc thi “Cùng Đức Việt &Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” và “Cùng Đức Việt &Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Vòng sơ khảo cuộc thi “Cùng Đức Việt &Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” và “Cùng Đức Việt &Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”. Ngày 28/9/2019 tại trường THCS Lý Nam Đế, Nhà xuất bản Dân Trí, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt, Công TNHH Miwon Việt Nam tổ chức cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt& Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” Lần thứ V-2019.
Cuộc thi được tổ chức thường niên trên toàn quốc từ năm 2015 tới nay, trải qua 4 năm đã có hàng trăm ngàn học sinh THCS của nhiều tỉnh thành tham gia nhiệt tình. Với nội dung thú vị, các em học sinh tham gia không chỉ được học hỏi kiến thức như: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh, các môn văn hóa, mà còn hiểu thêm về truyền thống hiếu học của cha ông, giáo dục lòng nhân ái, lòng hiếu thuận với cha mẹ, thầy cô,.... cách ứng xử trong cuộc sống,...
Các em đạt danh hiệu Trạng Nguyên và Bảng Nhãn tại vòng thi Sơ khảo sẽ chính thức được tham gia vòng Chung kết Toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào tháng 12/2019.
Tại vòng Sơ khảo, học sinh đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua cuộc thi “Cùng Đức Việt& Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” với các tiết mục như: hát, múa,....
Đây là năm thứ năm công ty CP Thực phẩm Đức Việt tham gia tài trợ độc quyền cho cuộc thi. Và năm nay có thêm công ty TNHH Miwon Việt Nam. Việc hai công ty tham gia đồng hành cùng chương trình là sự động viên cổ vũ của doanh nghiệp đối với các em học sinh có được một sân chơi kiến thức bổ ích góp phần đào tạo nên các học sinh giỏi, tích cực, chăm ngoan toàn diện và một môi trường giáo dục thân thiện.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng và ngoài trá»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 386
Tháng trước : 164
Năm 2020 : 550
Năm trước : 1.092
Tổng số : 1.642