Tuesday, 07/12/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Nam Đế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ LỄ DÂNG HƯƠNG CỦA TRƯỜNG THCS LÝ NAM ĐẾ TẠI VĂN MIẾU- QUỐC TỬ GIÁM

Trước giờ phút chia tay, thầy và trò trường THCS Lý Nam Đế cùng nhìn lại kết quả tốt nghiệp của các em: 121 được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, 34 em được công nhận loại giỏi, 48 em xếp loại khá và 39 em xếp loại trung bình. 121 em học sinh đã học tập và rèn luyện để góp phần làm nên những thành tích đáng ghi nhận cho nhà trường.

Ngày 11/7/2020, Ban giám hiệu trường THCS Lý Nam Đế và Hội Cha mẹ học sinh lớp 9 phối hợp tổ chức lễ dâng hương và lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 9 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đây là một hoạt động của nhà trường nhằm giúp các bạn học sinh lớp 9 hiểu thêm về truyền thống hiếu học của ông cha ta và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.
Trước giờ phút chia tay, thầy và trò trường THCS Lý Nam Đế cùng nhìn lại kết quả tốt nghiệp của các em: 121 được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, 34 em được công nhận loại giỏi, 48 em xếp loại khá và 39 em xếp loại trung bình. 121 em học sinh đã học tập và rèn luyện để góp phần làm nên những thành tích đáng ghi nhận cho nhà trường. Em Trương Thị Cẩm Tú giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49; 8 giải học sinh giỏi cấp Quận, tiêu biểu là em Nguyễn Trần Ngọc Linh, Trần Thu Huyền đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và được chọn vào đội tuyển ôn tập thi học sinh giỏi thành phố, em Hồ Hương Giang đạt hai giải khuyến khích ở môn Ngữ văn và GDCD,...
Trong niềm vui hân hoan của ngày tốt nghiệp, cô Nguyễn Thị Thu Thảo- Hiệu trưởng nhà trường sẻ chia niềm vui và xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS đã cho các em một môi trường giáo dục an toàn, ngày càng tốt đẹp để các em được thỏa sức vui chơi, thỏa chí học hành. Cô cũng chúc tất cả học sinh lớp 9 thân yêu của trường THCS Lý Nam Đế lên đường chân cứng đá mềm, thành công và may mắn. Chúc các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 tới đây.
Em Trương Thị Cẩm Tú, học sinh xuất sắc của lớp 9A1 thay mặt cho tất cả các bạn học sinh khối 9 gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cô chú viên chức - những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho chúng em.
Bác Lưu Thị Thu- Trưởng ban đại diện học sinh lớp 9 gửi lời tri ân đến tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường: "Hôm nay, trong không khí đầy xúc động này, mong các thầy, các cô nhận ở các em học sinh cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành, chúng tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô giáo trường THCS Lý Nam Đế đã cho các con chúng tôi tri thức, niềm tin và trí tuệ, đã dạy cho các con chúng tôi kỹ năng sống làm người. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã dành hết tâm huyết dạy dỗ các con chúng tôi trong những năm học tại ngôi trường này".
Niềm xúc động trào dâng trong lòng những người tham dự.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 112
Tháng trước : 755
Năm 2021 : 8.822
Năm trước : 5.419
Tổng số : 15.333