Sunday, 22/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Nam Đế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 9/7/2020, trường THCS Lý Nam Đế, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 9/7/2020, trường THCS Lý Nam Đế, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết diễn ra ngắn gọn trong tiết trời mát mẻ. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Thìn - Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy, UBND phường Tây Mỗ có bà Trần Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường, ông Trần Văn Tuấn- Bí thư Đoàn phường; Thiếu tá Trương Văn Lợi- tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 377; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có bà Lưu Thị Thu -Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường cùng với các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Cô đặc biệt tuyên dương cô giáo Nguyễn Thị Hạnh đã tham gia và đạt danh hiệu "Giáo viên giỏi cấp Quận"môn Tiếng Anh, thầy giáo Nguyễn Quý Hiển đã có những đóng góp to lớn để nhà trường được đề nghị danh hiệu "Đơn vị xuất sắc về phong trào TDTT", 5 giáo viên có Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A cấp Quận, 6 giáo viên có Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B cấp Quận, 8 học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quận, 23 giải TDTT cấp Quận, 01 học sinh đạt huy chương vàng môn cờ vua Thành phố, em Trương Thị Cẩm Tú đã đạt giải Quốc gia cuộc thi Viết thư UPU Quốc tế lần thứ 49,... Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng với quyết tâm cao độ, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện việc dạy và học trực tuyến một cách hiệu quả. Cô cũng gửi lời chân thành cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị kết nghĩa, các nhà tài trợ, Hội Cha mẹ học sinh toàn trường và các lớp tạo điều kiện, giúp đỡ thầy và trò nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học.
Thay mặt cho các bác phụ huynh, bác Lưu Thị Thu - trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 và các học sinh khối 6, 7, 8 sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 171
Tháng trước : 910
Năm 2022 : 31.495
Năm trước : 9.237
Tổng số : 47.243