Saturday, 30/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lý Nam Đế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LÝ NAM ĐẾ

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, hôm nay, ngày 5/9/2019, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Lý Nam Đế tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019- 2020 tinh gọn, nhẹ nhàng, không sử dụng bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. 
Chương trình có những nghi thức như sau: đón học sinh lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lí lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Triệu Thúy Vẽ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Thu Hằng- chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm, đồng chí Trần Văn Hoàn - Phó Chủ tịch phường Tây Mỗ; các ông, bà đại diện của các tổ dân phố; đại diện Tiểu đoàn 77; đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và sản xuất Đoàn Minh; đại diện Công ti Atlantic; công ti Ismart; bà Lưu Thị Thu- trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường và các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
Nhà trường đã nhận được sự quan tâm và những lẵng hoa chúc mừng tươi thắm của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Nam Từ Liêm, của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tây Mỗ, của các đoàn thể, Hội Cha mẹ học sinh và các Công ty liên kết.
Trong Lễ khai giảng, ông Đào Sỹ Hưởng đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và sản xuất Đoàn Minh trao tặng 12 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của các lớp và hỗ trợ cơ sở vật chất cho nhà trường. Đây là món quà có ý nghĩa, kịp thời động viên các em học sinh cố gắng hơn trong năm học này.
2019-2020 là năm học chuẩn bị các điều kiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, bắt đầu từ lớp 1 năm sau. Trước lễ khai giảng, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ chia sẻ ngành giáo dục còn nhiều việc phải làm để bảo đảm số lượng, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất trường, lớp học. Vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống (dạy người) cho học sinh cần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả.
Theo tinh thần trên, thầy và trò trường THCS Lý Nam Đế đã và đang nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học mới :

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, ngoài trá»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 345
Tháng trước : 241
Năm 2020 : 1.452
Năm trước : 1.092
Tổng số : 2.544